Endy Hoàng

Xoai Player Phần mềm xem phim online [Trực tuyến] số 1

Xoai Player Phần mềm xem phim online [Trực tuyến] số 1

Giới thiệu Xoai Player

1、Xoai Player là gì?

Xoai Player là phần mềm trợ giúp xem video trực tuyến của trang video Xoai (www.xoai.com ), giúp bạn có thể thưởng thức các video đặc sắc và các chương trình truyền hình trực tiếp một cách vô cùng dễ dàng, thuận tiện.

Tất cả thế giới đều trong tầm nhìn của bạn, hãy cùng thưởng thức những hình ảnh cuộc sống tuyệt đẹp bằng phương thức hoàn toàn mới, cực kỳ hấp dẫn!

Đặc điểm chủ yếu của Xoai Player:

Miễn phí : Hoàn toàn miễn phí, không cần đăng ký, chỉ cần download, cài đặt là có thể lập tức sử dụng.

Linh hoạt : Có chức năng chọn và tìm video cực kỳ thông minh, tiện lợi, giúp bạn có thể tùy ý lựa chọn các video cũng như các chương trình mà mình yêu thích một cách dễ dàng, nhanh chóng.

Phong phú : danh sách một loại các lựa chọn cực kỳ phong phú bao gồm : phim rạp, phim truyền hình, video ca nhạc, truyền hình trực tiếp và các tiết mục hấp dẫn khác luôn trong trạng thái sẵn sàng phục vụ bạn.

Thông suốt : Xoai sử dụng kỹ thuật P2P vượt trội, giúp bạn xem video một cách dễ dàng, thông suốt và ổn định.

Thuận tiện : Bạn có thể sử dụng đồng thời mục sưu tầm cá nhận trên trang video Xoai và trên Xoai Player.

Chức năng độc đáo

1、Xem video trực tuyến trên Xoai Player thế nào?

Kho video trên Xoai Player cung cấp số lượng lớn các phim, phim truyền hình, video ca nhạc, giúp bạn có thể thực hiện được “bấm là xem – tìm là thấy”. Ngoài ra để giúp bạn tìm kiếm lựa chọn video dễ dàng thuận tiện hơn, Xoai Player còn cung cấp danh sách một loạt các lựa chọn tìm kiếm như tìm theo loại hình, thể loại, năm, khu vực, nội dung video…. Bạn chỉ cần bấm vào mỗi mục chọn là lập tức sẽ hiện lên các video có liên quan.

Dưới đây là một số hình minh họa hướng dẫn cách tìm video trên Xoai Player:

(1)Tìm “theo loại hình” : Bạn có thể dựa vào tìm theo loại hình : phim bộ (phim truyền hình), phim, MV (video ca nhạc), Tivi (truyền hình trực tiếp) để tìm video hoặc chương trình mà mình muốn xem.

(2)Tìm theo “cập nhật mới nhất” : Bấm vào phần “Cập nhật mới nhất”, sẽ hiển thị những video mới được cập nhật trong thời gian gần nhất.

(3)Tìm “theo thể loại” : Bấm vào các mục : phim bộ, phim, MV(video ca nhạc) sẽ hiện lên các thể loại phân nhỏ như : tình cảm, hành động, phim hài, phim ca nhạc….Bấm vào mỗi thể loại sẽ hiện lên các video có liên quan.

(4)Tìm “theo khu vực” : bấm vào nút “theo khu vực” sẽ hiện lên xuất xứ của video như Anh, Mỹ, Nhật, Hàn, Trung…..Bấm vào từng khu vực sẽ hiện lên các video có liên quan.

(5)Tìm “theo năm” : trong mục “theo năm” bạn chỉ cần chọn năm tương ứng với các video, ví dụ bạn bấm vào 2009, sẽ hiện lên các video trong năm 2009.

(6)Bấm vào tên video mà bạn muốn xem, sẽ hiện lên giới thiệu tóm tắt về video đó.

(7)Khi đã tìm được video yêu thích, bạn có thể tắt ô tìm kiếm giới thiệu của Xoai Player để xem trọn màn hình.

Khi cần mở lại ô tìm kiếm, bạn bấm vào nút như trong hình hướng dẫn dưới đây:

2、Xem các chương trình truyền hình trực tiếp thế nào?

Mở Xoai Player, chọn “Tivi” sẽ hiện lên danh sách các kênh truyền hình, bấm để lựa chọn kênh và chương trình mà bạn muốn xem

3、Làm thế nào để tìm thấy video hoặc chương trình mình muốn xem?

Mở Xoai Player ra, trong ô tìm kiếm, bạn có thể nhập tên phim, tên album, bài hát hoặc tiêu đề, đạo diễn, diễn viên, ca sỹ…sau đó nhấn enter hoặc bấm vào hình chiếc kính lúp nhỏ ở góc phải ô tìm kiếm

Sau khi kết quả tìm kiếm xuất hiện, lựa chọn video hoặc chương trình bạn muốn xem sẽ hiện lên phần giới thiệu tóm tắt và ảnh đại diện của video hoặc chương trình, bấm vào video là có thế bắt đầu xem.

Trang chủ: xoai.com.vn

Download Link MF

Dung lượng: 2,43MB

Password download: www.softfreevn.com

Download XoaiPlayer-MF

HƯỚNG DẪN DOWNLOAD KHI CÓ QUẢNG CÁO
Nếu bài viết hay, hãy nhấn LIKE (Thích) để ủng hộ và khích lệ người viết. Cảm ơn!

THÔNG BÁO! CHÚNG TÔI RẤT TIẾC KHI PHẢI THÔNG BÁO RẰNG: DO TÀI KHOẢN MEDIAFIRE, HOTFILE ... CỦA CHÚNG TÔI CHỨA NHỮNG TÀI LIỆU NHẠY CẢM NHƯ CRACK, KEY... NÊN ĐÃ BỊ XÓA, NẾU BẠN KHÔNG TÌM THẤY FILE VUI LÒNG LIÊN HỆ TỚI CHÚNG TÔ
I (YAHOO: hoan_in_wonderland) (EMAIL: contact@softfreevn.com) ĐỂ UP FILE LÊN HOST MỚI. XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN!

avatar
Tên thật là Hoàng Văn Hoàn, sinh ra và lớn lên tại Hà Tĩnh. Học ngành CNTT - ĐH KH Huế. Yêu công nghệ và muốn chia sẽ những gì mình học được cho người khác. "Chia sẽ là niềm vui là góp phần cho hạnh phúc" Fb: https://fb.com/hvhoanit

Share This Post

Bài viết liên quan

Viết một nhận xét

 

Powered by WordPress · Designed by itexpressvn.com